โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาถวายพระราชกุศล และกิจกรรมโครงการรักษ์แม่น้ำวัง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ตุลาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 393 คน

จังหวัดลำปางขอเชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสาถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และโครงการรักษ์แม่น้ำวัง ในวันที่ 13 ตุลาคม 2563 ณ  เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา (เขื่อนยาง) เทศบาลนครลำปาง รายละเอียดคลิก