โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมประมูลและประชาสัมพันธ์หมายเลขทะเบียนรถสวยของจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 กันยายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 443 คน

สำนักงานขนส่งจังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวยของจังหวัดลำปาง  ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง รถแวน รถกระบะ 4 ประตู) หมวดอักษร กย จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมลำปางเวียงทอง อ.เมือง จ.ลำปาง ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทะเบียนรถ โทร  0 5426 5143 รายละเอียดคลิก www.tabienrod.com