โลโก้เว็บไซต์ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กันยายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2563 เพื่อทอดถวาย ณ วัดจองคำ พระอารามหลวง ตำบลจองคำ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ในวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคจตุปัจจัยได้ตามรายละเอียดดังแนบ สอบถามเพิ่มเติมโทร 0 2141 1260