โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญสั่งจองและเช่าบูชาเหรียญที่ระลึกหลวงพ่อเกษม เขมโกและองค์พระพิฆเนศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 กันยายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 844 คน

ชมรมผู้ปกครองครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษา ขอเชิญร่วมสั่งจองและเช่าบูชาเหรียญที่ระลึกหลวงพ่อเกษม เขมโก และองค์พระพิฆเนศ  สามารถสั่งจองและสอบถามรายละเอียดได้ที่รองผู้อำนวยการ คติปรีชา ติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 084-6696815