โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์รู้เท่าทันข่าวปลอม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 สิงหาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 242 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการ Check ก่อน Share วัยรุ่นยุคใหม่ รู้จริง ไม่มี Fake ขอเชิญติดตามสื่อประชาสัมพันธ์ความรู้เกี่ยวกับข่าวปลอม ประเภทข่าวปลอม และวิธีการตรวจสอบข่าวปลอม รายละเอียดตามแนบ