โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา คว้ารางวัล “Silver Award” ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 สิงหาคม 2563 โดย รัตนา ไชยคต จำนวนผู้เข้าชม 6259 คน

วันที่ 2-6 สิงหาคม 2563 ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตาร์จารย์ปริญญาวดี ศรีตนทิพย์ และคณะ ได้นำเสนอผลงานวิจัย เรื่องนวัตกรรมผักเชียงดาราชินีผักล้านนา และจัดนิทรรศการการนำเสนอผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในงานวิจัยแห่งชาติประจำปี 2563 (Thailand Research Expo 2020) โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัล Silver Award ถ้วยรางวัลจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ