โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 สิงหาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 939 คน

7 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยมี ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาลงนามถวายพระพร กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวถวายพระพรชัยมงคล
          ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ