โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมอบรมการใช้งานโปรแกรม True VLEARN | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กรกฎาคม 2563 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 506 คน

ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 15-505 อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา