โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี  รับสมัครอาจารย์ผู้สอน 6 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี รับสมัครอาจารย์ผู้สอน 6 อัตรา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กรกฎาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1256 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี   เปิดรับสมัครอาจารย์ผู้สอนแผนกเทคโนโลยีเครื่องกล จำนวน 4 อัตรา และอาจารย์ผู้สอนแผนกไฟฟ้ากำลัง จำนวน 2 อัตรา  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-4530800 ต่อ 109  รายละเอียดคลิก