โลโก้เว็บไซต์  การเปิดเผยข้อมูลทางบัญชีต่อสาธารณะ  เดือนธันวาคม  2562 มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

การเปิดเผยข้อมูลทางบัญชีต่อสาธารณะ เดือนธันวาคม 2562 มทร.ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มกราคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 297 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ขอเปิดเผยข้อมูลทางบัญชีต่อสาธารณะ ตามเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานด้านบัญชี (หนังสือกรมบัญชีกลางที่ กค.0410.3/ว6 ลงวันที่ 10 มกราคม 2560)

การเปิดเผยข้อมูลทางบัญชีต่อสาธารณะ  เดือนธันวาคม  2562