โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานร่วมประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ

ขอเชิญส่งผลงานร่วมประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ "วิศวกรดีมีจรรยาบรรณ"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มิถุนายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 685 คน

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) โดยคณะกรรมการสิทธิและจรรยาบรรณ ขอเชิญนักศึกษา คณะหรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับด้านวิศวกรรม ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด โครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ "วิศวกรดีมีจรรยาบรรณ"  ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร  โดยเปิดรับสมัครและส่งผลงานผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 สิงหาคม 2563 และกำหนดการประกาศผลรางวัลภายในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2563 ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี
เปิดรับสมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 63 ลงทะเบียนและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ที่ : https://forms.gle/6rtLigij9XHmxDYz8
และส่งหนังสั้นมาตามอีเมล์ที่แจ้งไว้
สอบถามรายละเอียดได้ที่อีเมล์ eitshortfilm@gmail.com  หรือติดต่อคุณเมย์ โทรศัพท์ 02-184-4600-9 ต่อ 506  รายละเอียดดังแนบ