โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมอบรมหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มิถุนายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 418 คน

กองการถ่ายทอดเทคโนโลยี สถานภูมิภาคเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ จำนวน 3 หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรการพัฒนาเว็บแผนที่ออนไลน์ด้วยซอฟต์แวร์รหัสเปิด (LEAFLET for WEB MAP) หลักสูตรการใช้โปรแกรม QGIS และหลักสูตรการพัฒนาแอปพลิเคชั่นภูมิสารสนเทศบนสมาร์ทโฟน  สามารถดูรายละเอียดเนื้อหาแต่ละหลักสูตรได้ที่เว็บไซต์ www3.cgistln.nu.ac.th/training หรือโทร 0  5596 8707 หรือคลิกรายละเอียดดังแนบ