โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี เปิดรับสมัครครูอัตราจ้างรายเดือน แผนกช่างไฟฟ้า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างรายเดือน แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง ที่สำเร็จการศึกษาในสาขาไฟฟ้ากำลัง และมีใบประกอบวิชาชีพครู อัตราเงินเดือน 8,340 บาท ค่าครองชีพชั่วคราว 1,000 บาท ผู้สนใจสมัครด้วยตนเองได้ที่วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 5697 0096-7