โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลำปาง ประกาศรับสมัครและเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 พฤษภาคม 2563 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 630 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลำปาง ประกาศรับสมัครและเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

1. หัวหน้าสาขาการบัญชี
  2. หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ
  3. หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์

รับสมัครระหว่างวันที่ 19 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน 2563 (ยกเว้นวันหยุดราชการ) เวลา 08.30-16.30 น. ณ สำนักงานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลำปาง อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

รายละเอียดเพิ่มเติม
>> ประกาศคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลำปาง
>> ข้อมูลประกอบการดำเนินการสรรหาตำแหน่งหัวหน้าสาขา สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
>> ดาวน์โหลดใบสมัครและใบเสนอหัวหน้าสาขา