โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 ธันวาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 302 คน

9 ธันวาคม 2562 คุณปภาวรินท์  บุญมาก รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานคลังและพัสดุ ร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) ประจำปี 2562 ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง โดยมีนายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีและบรรยายพิเศษในหัวข้อ คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต
      กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยจังหวัดลำปาง ภายใต้แนวคิด Zero Telorance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต เพื่อร่วมกันแสดงเจตนารมณ์ของผู้บริหารระดับขังหวัด ร่วมกับภาคีทุกภาคส่วนในการมุ่งมั่นและตั้งใจในการแก้ไขปัญหาการทุจริตอย่างต่อเนื่อง และเป็นการปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต มุ่งยกระดับค่าดัชนีการรับรู้การทุจริต (CPI)
     ข่าว/ภาพ : เทวรินทร์  ยะสุทธิ
     ขอบคุณภาพ : http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG191209145220501?fbclid=IwAR1pJaDp2CVoCCWklNLyudMdoFaEbWNsTDSjo9nz3WoeCFrmSpZtL5Jq8TU