โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจาก Kunming  University  of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 679 คน

แจ้งผู้สนใจขอรับทุนจาก Kunming  University  of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน  รายละเอียดทุน
1.Yunnan  Provincial Government  Scholarship ทุนระดับปริญญาตรี ทันระดับปริญญาโท และทึนระดับปริญญาเอก
2.KUST New  Student  Scholarship  ทุนระดับปริญญาตรี
3.KUST  Post-graduate  Scholarship  ทุนระดับปริญญาโทและทุนระดับปริญญาเอก
         ผู้สนใจสมัครส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครตามที่ระบุไว้ผ่านระบบรับสมัครออนไลน์ ภายในวันที่ 30 เมษายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ interrmutl@gmil.com หรือ Facebook : oir  rmutl รายละเอียดทุนคลิก