โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเชิญชวนประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มีนาคม 2563 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 854 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง (ครั้งที่ ๒) จำนวน ๑   ชุด

>>>>>>>รายละเอียดคลิก