โลโก้เว็บไซต์ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ทำบุญประจำปี 2563 ในโอกาสเปิดห้องปฎิบัติการทางสังคมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กุมภาพันธ์ 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 650 คน

ที่ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร. พวงทอง วังราษฏร รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย เนื่องในโอกาสทำบุญสาขาศิลปศาสตร์ ประจำปี 2563 และเปิดห้องปฎิบัติการทางสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง

สำหรับห้องปฎิบัติการทางสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นห้องจัดกิจกรรมทางสังคม โดยการบูรณาการในรายวิชาต่างๆ เช่น การฝึกสอนปฎิบัติสมาธิ, การฝึกปฎิบัติมารยาทไทย การพัฒนาทักษะในการคิดค้นต่างๆ และเป็นห้องสำหรับสืบค้นความรู้ในศาสตร์ต่างๆ เป็นต้น
คลิกดูภาพกิจกรรมทั้งหมด
ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ