โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 857 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 990,000.00 บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้
                 ครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน    1  ชุด