โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ “มสธ. วิจัย ร่วมกับเครือข่ายวิจัยประชาชื่น” ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ธันวาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 261 คน

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.วิจัย) ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยประชาชื่น ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่  อาคารพิทยพัฒน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช  ประเภทบทความที่เปิดรับ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  กลุ่มสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  กลุ่มการศึกษา เปิดรับบาทความตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาและเผยแพร่งานวิจัย โทรศัพท์ 0 2504 7589  อีเมลล์ stouconference@gmail.com