โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศลฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 พฤศจิกายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 264 คน

เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง กำหนดจัดกิจกรรม “โครงการรับบริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช  บรมนาถบพิตร (วันพ่อแห่งชาติ)  ในวันที่ 5 ธันวาคม  2562 เวลา 08.00-15.00 น. ณ อาคารบุญชูตรีทอง  โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย