โลโก้เว็บไซต์ ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง นำนักวิจัย 3 คณะ เข้าร่วมประชุมกับกองชุมชนสัมพันธ์ กฟผ แม่เมาะ ลำปาง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 พฤศจิกายน 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 649 คน

เมื่อวันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง ได้นำนักวิจัยจากทั้ง ๓ คณะ เข้าร่วมประชุมกับกองชุมชนสัมพันธ์ กฟผ แม่เมาะ ลำปาง ณ ตึกแดง โรงไฟฟ้าแม่เมาะ เพื่อหารือประเด็นด้านงานวิจัยเพื่อสังคมในพื้นที่อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง โดยในกิจกรรมวันนี้ได้แก่ การนำเสนองานวิจัยเชิงพัฒนาพื้นที่ตำบลทุ่งผึ้ง อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง การแลกเปลี่ยนประเด็นงานวิจัยของงานมวลชนสัมพันธ์ การให้ข้อแนะนำการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยของงานมวลชนสัมพันธ์ ทั้งการประชุมดังกล่าวจะถูกนำไปพัฒนาต่อให้เป็นข้อเสนอโครงการวิจัยร่วมกัน โดยจะร่วมกันพัฒนาโจทย์วิจัยในวันอังคารที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒  ต่อไป

ขอบคุณข่าว : ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง