โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเพื่อเข้ารับราชการ สังกัดกรมศิลแกร ครั้งที่ 2/2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มิถุนายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 741 คน

กรมศิลปากร กรุงเทพฯ  ประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเพื่อเข้ารับราชการ สังกัดกรมศิลปากร ครั้งที่ 2/2559  หลายอัตรา รับสมัครระหว่างวันที่ 1-26 กรกฎาคม  2559   ดังนี้

1.ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคลปฏิบัติการ (ระดับปริญญาโท) จำนวน 1  ตำแหน่ง

2.ตำแหน่งนักภาษาโบราณปฏิบัติการ (ระดับปริญญาโท) จำนวน 1 ตำแหน่ง

3.ตำแหน่งนักอักษรศาสตร์ปฏิบัติการ (ด้านประวัติศาสตร์) จำนวน 1 ตำแหน่ง

4.ตำแหน่งนายช่างไฟฟ้าปฏิบัติงาน จำนวน 3 ตำแหน่ง

รายละเอียดการรับสมัครสามารถเปิดดูได้ทาง http://job.finearts.go.th “รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชกา สังกัดกรมศิลปากร ครั้งที่ 2/2559 หรือ โทร.02-6236453