โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบริจาคเงินสมทบมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ สาขาโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2164 คน

มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ สาขาโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมบริจาคช่วยเหลือการศึกษาของเด็กพิการ  โดยจัดกิจกรรมทอดผ้าป่ามหากุศล “ตามรอยพระบารมี 18 ปี สมเด็จย่า”  ในวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคโดยสั่งจ่ายเป็นธนาณัติ /เช็คสั่งจ่าย หรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาแม่โจ้ ชื่อบัญชี มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ สาขาโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ หมายเลขบัญชีออมทรัพย์ 375-0-07264-7 หรือ ธนาคารกรุงเทพ สาขาแม่โจ้ ชื่อบัญชี UNIVERSAL  FOUNDATION FOR PERSONS WITH DISABILITY FOR SRISANGWAN CHIANGMAI SCHOOL หมายเลขบัญชี สะสมทรัพย์  587-065064-4 หรือ บัญชีมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ สาขาโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เพื่อรับเงินบริจาคผ่าน QR CODE ธนาคารกรุงไทย  สาขาแม่โจ้ เลขที่บัญชี 375-0-93223-9