โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมลำปางวิ่งต้านโกงปี 2   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 ตุลาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 244 คน

จังหวัดลำปางร่วมกับสำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมกิจกรรมวิ่งต้านโกงปี 2  เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์เพจเฟสบุ๊ค : ลำปางวิ่งต้านโกง หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่กลุ่มงานบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานจังหวัดลำปาง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 5435 1080