โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมแสดงความจงรักภักดี ประกอบพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล “สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 สิงหาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 449 คน

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น. นางเสาวณีย์ ภู่ทอง ผู้อำนวนการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) พร้อมบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ที่อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : จารุวรรณ สุยะ