โลโก้เว็บไซต์ โรงเรียนเมืองมายวิทยาขอเชิญร่วมงานเดิน-วิ่ง การกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 418 คน

โรงเรียนเมืองมายวิทยาขอเชิญร่วมงานเดิน-วิ่ง การกุศล “เมืองมายวิทยา มินิมาราธอน” ครั้งที่  3 วิ่งเขื่อนกิ่วลม  ชมธรรมชาติบ้านแลง ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนเมืองมายวิทยา ต.บ้านแลง อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง  โดยจัดแข่งขัน 3 รายการ คือ มินิมาราธอน ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 350 บาท รายการซุปเปอร์ไมโครมาราธอน ระยะทาง 6.2 กิโลเมตร ค่าสมัคร 250 บาท เดินการกุศล ระยะทาง 3 กิโลเมตร ค่าสมัคร 50 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 054-825186 หรือเฟสบุ๊ค เมืองมายวิทยา มินิมาราธอน  หรือคลิกรายละเอียดตามแนบ