โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัย เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็กพระเจ้าอยู่หัว วันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฏาคม 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 744 คน

วันนี้ (28 ก.ค.62) เวลา 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัย เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็กพระเจ้าอยู่หัว วันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฏาคม 2562 ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง โดยมีนายทรงพล  สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ