โลโก้เว็บไซต์ บ.เชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด รับสมัครเจ้าหน้าที่เครื่องกล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 เมษายน 2562 โดย ณัฐพรรณ งามสม จำนวนผู้เข้าชม 1091 คน

บริษัท เชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด (มหาชน) จ.เชียงใหม่ เปิดรับสมัครงานตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เครื่องกล 1 ตำแหน่ง  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถาม โทร 053-844-960-4  ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2562 เป็นต้นไป   รายละเอียดคลิก