โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ บุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันพระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย 2 มีนาคม 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 มีนาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

คณาจารย์ บุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ 2 มีนาคม 2562

ที่อาคารหอประชุมศาลากลาง จังหวัดลำปาง อาจารย์พิทูร นพนาคร นำคณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร "พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย" วันที่ 2 มีนาคม 2562 โดยมีนายทรงพล  สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องสักการะฯ

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ