โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมโครงการอบรมและพัฒนานักวิจัย หลักสูตร “การเขียนบทความวิจัยอย่างไร จึงจะได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ และนานาชาติ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 370 คน

เครือข่ายบริหารงานวิจัยภาคเหนือตอนบนสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา (สกอ) กำหนดจัดโครงการอบรมและพัฒนานักวิจัย หลักสูตร “การเขียนบทความวิจัยอย่างไร จึงจะได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ และนานาชาติ” ระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ จึงขอเรียนเชิญ คณาจารย์ นักวิจัย ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ด้วยตนเองทางเว็บไซต์ http://unrn.rac.oop.cmu.ac.th/unrn/register/ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 (ภายในเวลาราชการ) เมื่อครบจำนวน 80 คน ระบบจะปิดอัตโนมัติ
            รายละเอียดตามแนบ