โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับ ม.สวนดุสิตลำปางและพุทธสมาคมจังหวัดลำปาง จัดสัมมนาตามรอยนักบุญล้านนา ครูบาเจ้าศรีวิชัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 858 คน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง ร่วมกับพุทธสมาคมจังหวัดลำปาง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จะจัดโครงการสัมมนาทางวิชาการและทัศนศึกษา เรื่อง "ครูบาเจ้าศรีวิชัย ตนบุญแห่งล้านนากับเส้นทางท่องเที่ยวเชิงศาสนาในเมืองลำปาง" ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม 2562  โดยวันแรกจัดสัมมนาทางวิชาการ ณ ณ ห้องประชุมชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง เวลา 13.00 - 16.30 น. และจัดทัศนศึกษาวัดจำนวน 6 แห่งในอำเภอเมืองและอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปางในวันที่ 1 มีนาคม โดยมีจุดนัดพบ ณ วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เวลา 08.30 น.
          สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2562 ที่https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5comm5MJOgh0kEyRKcHNKW9vpgT_qRpuASN1lok8skpN_9Q/viewform
          ที่มาของข่าว : อ.ไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น