เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 288 คน
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมกิจกรรมคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัดลำปาง โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย (Thailand Best Local Food) “รสชาติ...ที่หายไป” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยสมารถส่งแบบเสนอรายการอาหารได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน -17 กรกฎาคม 2567
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา