โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากรลำปาง จัดประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายในระดับหน่วยงานสนับสนุน RMUTL-EP | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 156 คน

27 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานจัดประชุมชี้แจงสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายในระดับหน่วยงานสนับสนุน RMUTL-EP (Excellent Performance) แก่บุคลากรกองบริหารทรัพยากร ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ
           การประชุมชี้แจงดังกล่าวเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงานภายใต้สังกัดกองบริหารทรัพยากรลำปาง ภายหลังจากผู้บริหารและคณะทำงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ในกิจกรรมที่ 3 เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์คุณภาพการศึกษาระดับหน่วยงานสนับสนุน ณ โรงแรมกรีนเลครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและสร้างความรู้ความเข้าใจเบื้องต้น โดยมีบุคลากรกองบริหารทรัพยากรลำปางเข้าร่วมประชุม
          ข่าว /ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
         ที่มาของข่าว : ธิติมา  สมพงษ์