โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรและศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ลำปาง รับมอบรางวัลราชมงคลสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2566 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 113 คน

วันที่ 18 มกราคม 2567 อาจารย์ บุคลากรและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลราชมงคลสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จังหวัดเชียงใหม่ จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา
        สำหรับผู้ได้รับรางวัลราชมงคลสรรเสริญฯ จาก มทร.ล้านนา ลำปาง ประกอบด้วย ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประเภทอาจารย์ดีเด่น นางสาวพรรณษา เรือนน้อย นักวิชาการการเงินและบัญชี กองบริหารทรัพยากรลำปาง ประเภทเจ้าหน้าที่ดีเด่น และนายถนอมศักดิ์  ชัยยาคำ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่ยกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและศิษย์เก่า ที่สร้างชื่อเสียงและเสียสละแก่มหาวิทยาลัยและสังคม โดยผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ประกอบด้วย ประเภทอาจารย์ ประเภทเจ้าหน้าที่ดีเด่น ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น และประเภทนักศึกษาดีเด่น ทั้งนี้มีการมอบรางวัลเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (18 มกราคม) ของทุกปี
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ : วิทยา  กวีวิทยาภรณ์