โลโก้เว็บไซต์ 2567 งานบริการ กลุ่มงานซ่อมแซมอาคารสถานที่ ได้ดำเนินการปิดช่องระบายอากาศ ห้องเรียนที่มีเครื่องปรับอากาศ | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 58 คน

วันที่ 5 มกราคม 2567 งานบริการ กลุ่มงานซ่อมแซมอาคารสถานที่ ได้ดำเนินการปิดช่องระบายอากาศ ห้องเรียนที่มีเครื่องปรับอากาศ  อาคาร 80 พรรษา เพื่อช่วยลดและประหยัดพลังงานของทางมหาวิทยาลัยฯ

ขอบคุณข้อมูล : งานบริการ กลุ่มงานซ่อมแซมอาคารสถานที่