โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรกองบริหารทรัพยากรลำปาง รดน้ำดำหัวผู้ช่วยอธิการบดีและ ผอ.กอง สืบสานประเพณีปีใหม่เมือง65 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 เมษายน 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 202 คน

25 เมษายน 2565 บุคลากรกองบริหารทรัพยากรลำปาง  รดน้ำดำหัวและขอพรจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี และนางสาวปภาวรินท์   บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง  เพื่อร่วมสืบทอดศิลปวัฒนะรรมและประเพณีอันดีงามของล้านนา ภายใต้มาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด -19