โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-28 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-08-28

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับ อบต.พิชัย จัดอบรมซักซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยในพื้นที่ตำบลพิชัย
จันทร์ 28 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

เช้านี้ (28 สิงหาคม 2566 ) ที่ห้องนวัตกรรมชั้น 6 อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  ร่วมกับองค์การบริการส่วนตำบลพิชัย (อบต.พิชัย) จัดอบรมโครงการซักซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยในพื้นที่ตำบลพิชัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง ร่วมพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากนายมานิตย์ อุ่นเครือ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพิชัย เป็นประธานในพิธีเปิด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1