โลโก้เว็บไซต์ งานกิจกรรมนักศึกษา จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2567 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 204 คน

ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 21-22 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ เพื่อให้คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาและผู้เข้าร่วมโครงการ มีความรู้ ความเข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนเองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม อีดทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพิ่มทักษะและประสบการณ์แก่ผู้นำนักศึกษาชุดใหม่

การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีที่ปรึกษาและคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา เข้าร่วม จำนวน 80 คน ประกอบด้วย คณะกรรมการสโมสรกลาง ปีการศึกษา 2566 และ 2567  คณะกรรมสโมสรนักศึกษาคณะะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมบรรยายแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในการเขียนโครงการ และการดำเนินกิจกรรม
         ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
        ที่มาของข่าว : อภิรดี เลี้ยงประเสริฐ