โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-11-05

มทร.ล้านนา ร่วมกับสมาคมปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทยและภาคีเครือข่ายจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ iSAI-NLP-AIoT 2022 เปิดเวทีแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีและความรู้ระหว่างนักวิจัย/นักวิชาการ
เสาร์ 5 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับร่วมกับสมาคมปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทย (AIAT) ภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยในและต่างประเทศ และหน่วยงานภาคเอกชน จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ  “The 17th International Joint Symposium on Artificial Intelligence and Natural Language Processing and The International Conference on Artificial Intelligence and Internet of Things หรือ (iSAI-NLP-AIoT 2022) เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีและความรู้ระหว่างนักว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1