โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-07-12

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา สืบทอดพระศาสนาตามหน้าที่ชาวพุทธ
ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

11 กรกฎาคม 2562 ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง  นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562 ณ วัดมิ่งเมืองมูล  ต.พิชัย  อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อร่วมสืบทอดศาสนา ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเป็นการประพฤติปฏิบัติตามหน้าที่ของชาวพุทธที่ดี ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1