เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 กันยายน 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน
อาจารย์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง วิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ และสลัด ให้แก่เด็กเยาวชน สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง
ด้วยความร่วมมือระหว่างสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ และสลัดโรล และสอดแทรกคุณธรรม การคิดดี ทำดี ให้แก่เด็ก และเยาวชน ที่อยู่ระหว่างรอการพิจารณาพิพากษาคดีของสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง และร่วมจัดกิจกรรมเพื่อบำบัดแก้ไข ฟื้นฟู และพัฒนาจิตใจเด็กและเยาวชน เพื่อให้เด็กและเยาวชน นำไปประกอบอาชีพหลังจากได้รับการปล่อยตัว ณ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง ในวันที่ 26 กันยายน 2562 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน รวมทั้งเด็ก และเยาวชน ประมาณ 15 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำสลัดเต้าหู้ และสลัดโรล และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหาร ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...
ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : อบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ และสลัด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา