โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-27 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-09-27

ศุกร์ 27 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง วิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ และสลัด ให้แก่เด็กเยาวชน สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง   ด้วยความร่วมมือระหว่างสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลำปาง และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ และสลัดโรล และสอดแทรกคุณธรรม การคิดดี ทำดี ให้แก่เด็ก ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1