โลโก้เว็บไซต์  อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กันยายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำลำไยทาขนมปัง หมูแผ่น และน้ำพริกถั่วเหลืองหมักเต็มเป แก่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่ลาวฮักฟาร์ม เกษตรปลอดภัย จังหวัดเชียงราย  ระหว่าง วันที่ 15-16 กันยายน 2562 ณ ที่ทำการกลุ่มวิสาหกิจฯ ม. 7 ตำบลบัวสลี อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย

การจัดอบรมดังกล่าว เป็นหนึ่งในงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยการถ่ายทอดองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในมหาวิทยาลัยสู่ชุมชน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริมต่อไป

ข่าว / ภาพ : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์