โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-11 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-11

ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ เพิ่มพูนความรู้ความสามารถสู่การนำไปใช้ประโยชน์
อาทิตย์ 11 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

26 สิงหาคม 2565 ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก Mr.Gregory Raymoud หรือ ครูเกรก เรย์มอนด์ ครูสอนภาษาอังกฤษชาวต่างชาติเป็นวิทยากร ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1