โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-06 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-05-06

คณะวิทย์ มทร.ล้านนา รับมอบผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด Milk Tablet จากบริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด
ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (6 พ.ค. 65) รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่รับมอบผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด Milk Tablet จากบริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด  เพือนำส่งมอบแก่คณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ในแต่ละพื้นที่  จำนวนกว่า 500 ชุด             ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด Milk Tablet เป็นสินค้าน้องใหม่ของ Fresh & Mild ผลิตจากนมสดธรรมชาติ ที่มีคุณภาพดี จากเกษตรกรโคนมไทย 100 % นำมา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1