โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ มทร.ล้านนา รับมอบผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด Milk Tablet จากบริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันนี้ (6 พ.ค. 65) รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่รับมอบผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด Milk Tablet จากบริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด  เพือนำส่งมอบแก่คณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ในแต่ละพื้นที่  จำนวนกว่า 500 ชุด

ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด Milk Tablet เป็นสินค้าน้องใหม่ของ Fresh & Mild ผลิตจากนมสดธรรมชาติ ที่มีคุณภาพดี จากเกษตรกรโคนมไทย 100 % นำมาผลิตเป็น นมอัดเม็ดที่ไม่มีการแต่งกลิ่น สี เพิ่ม ไม่มีส่วนผสมของครีมเทียม หรือไขมันจากพืช ไม่มีส่วนประกอบของไขมันทรานส์ มีรสชาติและกลิ่นหอมของน้ำนมเด่นชัดเป็นเอกลักษณ์ โดยผลิตภัณฑ์มีจำนวน 3 รสชาติ ได้แก่ รส ORIGINAL รสช็อกโกแลต และรสนมเข้มข้น สูตรหวานน้อย ลดน้ำตาลลง 40%  ในการนี้คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอขอบพระคุณ บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์จำกัด ในการอนุเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งมอบแก่บุคคลกรของคณะฯต่อไป