โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรม มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการวันวัฒนธรรม “สืบสานล้านนาภูมิปัญญาท้องถิ่น” กิจกรรม การทำขนมและอาหารพื้นบ้าน | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กรกฎาคม 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 638 คน

ศูนย์วัฒนธรรม มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการวันวัฒนธรรม “สืบสานล้านนาภูมิปัญญาท้องถิ่น” กิจกรรม การทำขนมและอาหารพื้นบ้าน ในวันที่ 19 กรกฏาคม 2566 ณ อาคารแปรรูป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อจัดกิจกรรมถ่ายทอดและสืบสานองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น และสร้างเสริมวิชาชีพให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพต่อไปในภายหน้าได้

คลิกดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  Facebook Fanpage มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง Rmutll