โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมพาน้องหล้าไหว้พระธาตุเสด็จ สืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 15 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 609 คน

วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมพาน้องหล้าไหว้พระธาตุเสด็จ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วัดพระธาตุเสด็จ ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอมเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมเดินขบวนอย่างคับคั่ง
         การจัดโครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมในการพัฒนาด้านจิตใจให้เกิดคุณธรรมจริยธรรมอย่างยั่งยืน มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความภาคภูมิใจในศิลปวัฒนธรรมและสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ส่งเสริมและอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมด้านศาสนา ทั้งยังสร้างความเป็นสิริมงคลแก่น้องใหม่ในการเริ่มต้นใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โครงการพาน้องหล้าไหว้พระธาตุ / ชมรถ่ายภาพ มทร.ล้านนา ลำปาง
          ภาพกิจกรรม 1
          ภาพกิจกรรม 2