โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-22 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-02-22

ประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อเสนอโครงการ Talent Mobility 2565
อังคาร 22 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

โครงการ Talent Mobility มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับข้อเสนอโครงการ การเคลื่อนย้ายบุคลากรเพื่อพัฒนาศักยภาพการวิจัยในภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility)สนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากร (อาจาร์ย นักวิจัย นักศึกษาและบุคลากรในภาคอุตสาหกรรม) ไปพัฒนาศักยภาพการวิจัย โดยแก้ไขปัญหาและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับภาคอุตสาหกรรม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1